banner
Hotline: 0978.555.766

Chiếc Đèn Pin Với Nhiều Đèn Led Có Thể Làm Quà Tặng

Một bước đột phá của hãng sản xuất động cơ đồng hồ nổi tiếng của Mỹ Orbita để cho ra đời chiếc đèn pin với tên gọi "Hải đăng", giá thị trường lên đến 300 USD.


 

Ông Chuck Agnoff  nhà sản lập ra thương hiệu Orbita muốn hướng tới tất cả các đối tượng khách hàng. Chính vì thế mà hãng đang sở hữu nhiều lĩnh vực sản xuất và hoạt động rất thành công. Chiếc đèn pin này ra đời nằm ngoại sự tiên đoán của hãng họ không ngủ đây có thể là món quà sang trọng, nhưng nó thực tế là vậy. 

 


Thứ gì làm chiếc đèn pin mang tên " Hải đăng " này đắt đến như vậy? Thiết kế của đèn pin này với lõi bằng thép, bao bọc bên ngoài đèn pin bằng gỗ cây phong, đây là vật liệu dùng để làm đàn violin.  
 


 

Chiếc đèn này được bố trí nhiều đèn Led, tạo nên một chùm ánh sáng với cường độ có thể điều chỉnh được. Nút bật tắt nằm ở đuôi đèn, giúp cho thân đèn trở nên thanh thoát hơn. Thay vì chỉ bật và tắt, “ngọn hải đăng” này có một loạt các chế độ như bật toàn bộ chùm sáng hoặc nhấp nháy các kiểu khác nhau. Một tính năng thú vị là vòng đèn Led nhỏ hơn bao xung quanh các bóng đèn chính cho phép bạn dựng chiếc đèn pin này trên bàn, phát ra ánh sáng như một chiếc đèn lồng. 
 


 

Và chiếc đèn "hải đăng" có thể là một món quà tuyệt vời, giúp cho bạn hài lòng. Chúng tôi tin chắc rằng bạn sẽ giữ gìn nó một cách cẩn thận vì quá đắt. 

Bình luận